Giới thiệu

Hiện nay tại các thành phố lớn dân số ngày càng đông đúc, giá nhà đất quá cao, vì vậy rất nhiều gia đình phải ở trong các căn hộ chật chội, không gian sinh hoạt trong ngôi nhà bị bó hẹp. Hiểu được vấn đề khó khăn của các gia đình chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm giúp tiết kiệm không gian sinh hoạt cho ngôi nhà của bạn đó chính các sản phẩm PHỤ KIỆN XẾP GỌN“, khi áp dụng các sản phẩm PHỤ KIỆN XẾP GỌN vào đồ nội thất sẽ biến công năng của đồ nội thất thông thường thành đồ nội thất thông minh, đa năng, có thể xếp gọn phù hợp cho cuộc sống hiện đại và phù hợp xu hướng của thời đại.
Sản phẩm của PHỤ KIỆN XẾP GỌN chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm được thiết kế tiện dụng và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, khi sử dụng tạo nên giá trị tinh tế, bền bỉ theo thời gian của sản phẩm.
Sản phẩm của PHỤ KIỆN XẾP GỌN rất đang dạng như phụ kiện bàn gập thông minh, phụ kiện tủ giày thông minh, phụ kiện bàn xếp thông minh…
Bên mình luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, hoặc thường xuyên, đặt biệt ưu tiên cho các xưởng mộc.
Quý khách mua hàng vui lòng chuyển qua mục sản phẩm của chúng tôi kế bên.
Bên mình giao hàng toàn quốc COD (nhận hàng thanh toán tiền), giao hàng nhanh nội thành Sài Gòn
Khi mua hàng quý khách thấy sản phẩm lỗi hoặc không đúng như hình ảnh có thể trả lại nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.
Mua càng nhiều giá càng rẻ.

 

Website:Phukienxepgon.com
Hotline & Zalo: 0932.785.456

Địa chỉ cửa hàng: 36/15a đường 22, phường Phước Long B, quận 9, Hồ Chí Minh.


MỘT SỐ SẢN PHẨM HÓT NHẤT HIỆN NAY

PHỤ KIỆN BÀN GẬP THÔNG MINH.

Kích thước: (20-40)cm.

Vật liệu Inox 304, thép sơn tĩnh điện.

Khả năng chịu lực lên đến 60 kg.

Ngoài ra bên mình còn có rất nhiều mặt hàng thông minh khác.

PHỤ KIỆN TỦ GIÀY THÔNG MINH.

PHỤ KIỆN BÀN XẾP THÔNG MINH

CÁC MẶT HÀNG KHÁC.

 

Địa chỉ: Địa chỉ cửa hàng: 36/15a đường 22, phường Phước Long B, quận 9, Hồ Chí Minh.