1. Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt:

Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển. Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua tổng đài điện thoại 0168.4444.989. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.

2. Phương thức thanh toán trước:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng. Các bước chuyển tiền/chuyển khoản:

– Chuyển tiền theo thông tin tài khoản (liên hệ với Phụ Kiện Xếp Gọn trước khi chuyển):

Số tài khoản: 31410002219809

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Lương Quang

Ngân hàng: BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn

– Thông báo: Khách hàng thông báo cho Phụ Kiện Xếp Gọn (Điện thoại, Email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến 0932.785.456 (8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)

– Xác nhận: Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, Phụ Kiện Xếp Gọn sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.

Phụ Kiện Xếp Gọn sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.